bed intex good

 

ยามเอ่ยถ้อยคำนี้เขาดูคล้ายสติยังแจ่มใสดี มืแต่ดวงตาจับจ้องมองท้อง ของซย่าอวี้จิ่นอยู่บ่อยครั้งที่ทำให้ผู้อื่นรู้สีกชอบกลงานแต่งงานซึ่ง...ยากจะบรรยายมากที่สุดในประวัติศาสตร์ราคาที่นอนโลตัสไต้ปิดฉาก ลงอย่างราบรื่นรอจนท่อนไม้กลายเป็นเรือ* คู่บ่าวลาวถูกล่งตัวเข้าห้องหอเป็นที่ เรียบร้อยแล้ว ยอดผิมือที่คอยเผิาซย่าอวี้จิ่นไว้ก็คลายจุดบนร่างเขาให้ในที่สุด จากนั้นจึงถอยออกมาอย่างนอบน้อมและไปรับรางวัลโดยไม่รอข้า

ชย่าอวี้จนยิดเล้นยิดสายพลางมองผู้ที่ไต้ซึ่อว่าภรรยาคนใหม่ซึ่งนั่งอยู่ ตรงหน้า

แม้ท่านั่งของนางจะจงใจสำรวมไว้จนสุภาพกว่ายามเดินทัพจับสืกอยู่บ้าง ทว่ายังคงแฝงความห้าวหาญเฉียบขาดดุจเดิม คล้ายพยัคฆ์ร้ายที่นอนนิ่ง ไม่อนาทรร้อนใจ ไม่มีท่าทางเฉกเช่นสตรีแม้แต่น้อย ยังมีนิ้วชี้ที่เคาะเสาเตียงที่นอน 3.5 ฟุต ราคา ถูก เป็นจังหวะเหมีอนบ่งบอกถึงอารมณ์หงุดห่งิดจากละครชวนหัวฉากนิ้อีก นิ่น่ะหรีอผู้ที่เขาแต่งเป็นภรรยา เป็นชายอกสามศอกมากกว่ากระมัง! ยอดบุรุษขนานแท้เช่นเขากลับต้องเป็นฝ่ายคับอกคับใจ ราวกับเป็น ลูกเขยแต่งเข้าตระกูลฝ่ายหญิงก็ไม่ปาน

ซย่าอวี้จิ่นยิ่งคิดยิ่งโกรธ เกิดแรงฮึดขึ้นมาก็สิ้นความยับยั้งนั่งใจ บอก ลิ่งที่คิดอยู่ในใจต่อนางอย่างยัดถ้อยชัดคำ

“เจ้าเป็นก็แต่ภรรยาข้าเท่านั้น อย่าหวังว่าจะก้าวก่ายเรื่องของข้าได้!,, เยี่ยเจาเพียงล่งเลียงตอบอั้น ๆ "อืม"

เลียงนางออกทุ้มด้วยยามออกศึกมักต้องตะโกนออกคำสั่งจนเตียงแตก สุมเลียงจ้งแหบห้าวไปน้าง ต่างจากเลียงนุ่มนวลอ่อนหวานอย่างที่ชาวเมีอง น้ยมชมชอบกันลีบลับ ทั้งยังแฝงความแข็งกระด้างเป็นเชิงออกคำสั่ง เสมีอน ไม่เห็นบุรุษที่แผดเลียงเบื้องหน้าอยู่ในสายตา

นับแต่ซย'าอวึ๋จนเกิดมา มีแต่ตัวเองเป็นฝ่ายมองข้ามผู้อื่น เคยมีครั้ง ที่นอนไหนกันที่เขากูกคนเมีนเฉยเช่นนี้ ล่งผลให้เขาอัดอั้นตันใจจนพูดไม่ออก เยิ่ยเจารออยู่นานสองนานก็ไม่เห็นเขาล่งเลียง นางจ้งถามขึ้น "ท่านพูดจบแล้ว?-

ชย่าอวี้จนแค่นเลียงเยาะ กระชากประตูเปิดแล้ววิ่งออกไปสองลามก้าว กอบห็มะใกล้มีอขึ้Vเมาก่าหนิ่งแล้วกูกับใบหน้าโดยไม่นำพาสายตาประหลาดใจ

ของผู้คน ใช้ความเย็นเสืยดกระดูกทำให้ความร้อนรุ่มในหัวเยือกเย็นลง อย่างว่อง

 

เขามิใช่คนโง'เขลา ย่อมแจ่มแจ้งดีว่าบรรดาศักดิ้จวิ้นอ๋องเป็นฐานะ เลื่อนลอยที่ไร้อำนาจใด ๆ เป็นแค่หมากตัวหนึ่งที่จักรพรรดิใช้ดึงตัวแม่ทัพใหญ่ ให้อยู่ภายใต้การควบคุม เยี่ยเจาจึงเป็นภรรยาที่เขาจะเป็นฝ่ายขอหย่าเอง ไม่ไต้ ทางออกเพียงทางเดียวคือทำให้นางรังเกียจชิงชังเขาถึงที่สุด ทุบดีเขา สักยกแล้วเป็นฝ่ายเสนอขอหย่าก่อน

 

เขาจะทำให้ภรรยาชิ'งนํ้าหน้าตัวเองอย่างไรดี เรื่องนี้เขาพอจะหยิบยืมประสบการณ์โชกโชนของกลุ่มสหายเสเพลมา ใช้ไต้ กระบวนท่าที่ทรงอานุภาพสูงสุดคือไปพลอดรักกับบ้านเล็กบ้านน้อย ในคืนส่งตัวเข้าหอที่นอน 5 ฟุต ราคาถูก ฉีกหน้าเจ้าสาวจนไม่เหลือชิ้นดี!

 

 

Write a comment

Comments: 0